phukien


Các sản phẩm tai nghe của Jabra Việt Nam thường đi kèm nhiều loại phụ kiện khác nhau, mang lại nhiều tùy chọn nhằm giúp người dùng có thể tự điều chỉnh trải nghiệm sử dụng tai nghe Jabra sao cho thoải mái nhất. Nhìn chung, một số phụ kiện của tai nghe Jabra bao gồm:

1. Móc tai (Earhook), Cánh đeo tai (Earwing)
Hai loại móc tai dùng để cố định tai nghe Jabra vào vành tai của bạn. Với phụ kiện này, tai nghe Bluetooth Jabra sẽ bám chắc hơn vào vành tai, mang lại cảm giác chắn chắn và an toàn hơn khi thực hiện các hoạt động mạnh hoặc các tác động do di chuyển trên đường gồ ghề.

 

2. Miếng đệm (Eargel)
Các miếng đệm với nhiều kích thước khác nhau nhằm giúp bạn tìm ra kích cỡ phù hợp nhất với tai của mình. Khả năng tuỳ biến cao của 3 loại phụ kiện này sẽ giúp bạn tìm được kích cỡ tai nghe phù hợp nhất và cá nhân hoá triệt để thiết bị đeo của mình. Jabra Việt Nam tin rằng khả năng tuỳ chọn kích thước tai nghe linh hoạt chính là điểm đặc biệt trong thiết kế tai nghe của Jabra.

 


3. Túi đựng tai nghe (Pouch)
Bao gồm nhiều kích thước khác nhau, túi đựng tai nghe sẽ giúp bạn bảo vệ tai nghe Jabra của mình một cách tốt nhất khi không sử dụng. Với miếng đệm mút giúp giảm sốc bên trong, túi đựng tai nghe Jabra thực sự là một lựa chọn thông minh cho những chuyến đi xa.

 

4. Dây sạc, dây cáp
Là một phụ kiện không thể thiếu cho bất kỳ tai nghe Jabra nào, các loại dây, cáp sạc chính hãng từ Jabra sẽ giúp bảo vệ viên pin bên trong tai nghe của bạn khỏi các tác hại từ việc sử dụng sạc sai chuẩn hoặc kém chất lượng.

 


Với nhiều phụ kiện khác nhau, tai nghe của Jabra Việt Nam mang lại sự thoải mái và đảm bảo phù hợp với nhiều kích cỡ tai của người Việt Nam. Hãy mau chóng sở hữu cho mình một sản phẩm của Jabra để tự mình trải nghiệm những thiết kế thông minh này nhé!