Hiện tại trên thị trường, Apple Airpods không phải là sản phẩm tai nghe duy nhất với thiết kế hoàn toàn không dây. Một số sản phẩm khác với hiết kế tương tự có thể kể đến như Motorola VerveOnes, Samsung Galaxy Gear Icon X và đặc biệt là Jabra Elite Sport. Jabra Elite Sport là sản phẩm tai nghe Sport mới nhất đến từ Jabra. Với thiết kế độc đáo với dây nối hoàn toàn được loại bỏ, cơ thể bạn sẽ thực sự tự do để thực hiện bất kỳ hoạt động nào. Hãy cùng Jabra điểm qua một số tính năng nổi bật của cặp tai nghe này, để một lần nữa khẳng định vì sao Jabra Elite Sport xứng đáng là sự lựa chọn của bạn.

 Tai nghe chống mồ hôi và chống nước hoàn toàn toàn

Hầu hết các sản phẩm dòng Sport của Jabra đều có khả năng chống mồ hôi và chống nước. Jabra Elite Sport thậm chí còn được kèm theo chế độ bảo hành 3 năm dành cho lỗi thấm mồ hôi.

Cảm biến nhịp tim tích hợp

Với cảm biến đo nhịp tim được tích hợp sẵn bên trong tai nghe, Jabra Elite Sport và ứng dụng Jabra Sport Life có  khả năng phân tích hoạt động tập luyện của bạn và đưa ra kết quả tổng hợp để bạn dễ dàng theo dõi tiến độ của mình.

Khả năng chống ồn chủ động

Với thao tác Double-tap lên mặt cảm ứng của tai  nghe, Elite Sport mang lại một trải nghiệm chống ồn cực kỳ hiệu quả. Bạn sẽ hoàn toàn tập trung vào việc tập luyện và không bị phân tâm bởi bất kỳ tạp âm bên ngoài nào.

Thoải mái tối đa

Một trong những điểm quan trọng nhất mà hầu hết các dòng tai nghe Jabra đều có   chính là khả năng thay đổi fit để vừa vặn với bất kỳ kích thước tai nào. Với bộ phụ kiện đi kèm, bạn có thể tùy ý thay đổi fit tai của Elite Sport để vừa vặn nhất với tai của mình.

Hộp đựng kiêm sạc dự phòng

Với thời gian pin 3 giờ liên tục,  Jabra Elite đã có thể hỗ trợ hầu hết mọi nhu cầu của bạn. Tuy nhiên nếu bạn vẫn muốn có thêm thời gian sử dụng, hộp đựng đi kèm sẽ là pin sạc dự phòng giúp bạn có thêm 6 giờ sử dụng liên tục nữa.

Jabra Elite Sport thực sự là sản phẩm tai nghe dòng Sport thế hệ mới tốt nhất của Jabra. Với nhiều tính  năng đi kèm để hỗ trợ tối  đa cho việc tập luyện, đây hoàn toàn xứng đáng là chiếc tai nghe để bạn lựa chọn khi  muốn  sắm cho mình một chiếc tai nghe Bluetooth.