Thông tin sản phẩm

Giảm nhiễu do gió
Công nghệ giảm tiếng ồn do gió bảo vệ cuộc hội thoại của bạn khỏi những tác động do môi trường nhiều gió. Bạn có thể thoải mái thực hiện cuộc gọi ngoài trời mà không cần lo lắng về chất lượng đàm thoại.

Thoải mái suốt ngày
Tai nghe Bluetooth Jabra Storm được thiết kế để mang suốt ngày dài. Với kiểu dáng thon gọn và trọng lượng cân bằng, Storm mang lại sự thoải mái cao nhất cho vành tai của bạn. Hơn nữa, với móc tai đặc biệt khiến tai nghe Strom vừa vặn với mọi kích thước cỡ vành tai, bạn thậm chí sẽ quên mất rằng bạn đang đeo nó.

Âm thanh chất lượng HD cùng công nghệ giảm tiếng ồn
Công nghệ giảm tiếng ồn tiên tiến Advanced Noise Blackout™ giúp bảo đảm chất lượng âm thanh rõ ràng, mang lại những cuộc gọi với tiếng ồn được giảm thiểu tối đa. Hai micro tích hợp giảm thiểu tiếng ồn ngoại cảnh, giúp bạn nghe rõ hơn. Công nghệ HD Voice mang lại âm thanh chất lượng cao cho cả hai đầu của cuộc hội thoại. Với Jabra Storm, tiếng gió từ nay không còn là vấn đề cùng miếng bọc micro loại bỏ hoàn toàn tiếng ồn từ gió. Khi không cần thiết, bạn có thể dễ dàng tháo miếng bọc ra khỏi mic của tai nghe.