Jabra từ lâu đã trở nên quen thuộc với những món phụ kiện âm thanh dành cho các thiết bị di động. Vừa qua, Jabra Việt Nam đã chính thức phân phối mẫu tai nghe cao cấp Bluetooth Jabra Halo Smart sử dụng kết nối không dây được trang bị nhiều tính năng đáp ứng tốt cho nhu cầu làm việc và cả giải trí.

Về cơ bản, Tai nghe bluetooh Jabra Halo Smart là một mẫu tai nghe thiết kế dạng in-ear với 2 củ tai nhỏ nhắn có thể nhét sâu vào ống tai. Tựa như một số mẫu tai nghe không dây khác, Jabra Halo Smart cũng có thiết kế kết nối 2 củ tai qua một chiếc vòng đeo sau cổ. Mẫu tai nghe Bluetooth này cũng được tích hợp micro hỗ trợ nhu cầu đàm thoại rảnh tay, nút chức năng cho phép người dùng kích hoạt tính năng tìm kiếm tức thời.

Jabra Halo Smart đáp ứng được khá tốt nhu cầu nghe nhạc phổ thông với các bài hát ở nhiều thể loại khác nhau. Đối với những thể loại bài hát cân bằng, không quá phức tạp về tiết tấu cũng như cách thể hiện thì Jabra Halo Smart vẫn thể hiện khá tốt, dễ nghe, âm sáng, mid tiến, chi tiết được tái hiện tốt và bass treble đều khá cân bằng về lượng giúp bạn có được những giây phút tận hưởng âm nhạc thật thú vị.

Jabra Halo Smart có khả năng chống vấy nước, micro tích hợp cũng có khả năng loại bỏ tiếng gió. Đáng chú ý là vòng đeo sau cổ của Jabra Halo Smart sẽ rung nhẹ mỗi khi trên smartphone có thông báo mới. Người dùng cũng có thể tách rời 2 tai nghe và chọn 1 tai dùng cho mục đích đàm thoại rảnh tay. Lẽ đương nhiên là một khi kết nối với smartphone Android, Jabra Halo Smart cũng có thể “đọc” tin nhắn, lịch hẹn cũng như thông báo từ mạng xã hội.