Mang trong mình sứ mệnh Nâng tầm âm thanh cuộc sống, các sản phẩm tai nghe của Jabra Việt Nam được thiết kế hỗ trợ nhiều mẫu điện thoại khác nhau để phù hợp với thị hiếu của mọi khách hàng. Dù bạn là  vận động viên, người làm việc văn phòng hay thợ thủ công,… tai nghe Jabra đều có thể đáp ứng các nhu cầu của bạn với các tuỳ chọn kết nối khác nhau.

Đối với kết nối Bluetooth, các mẫu tai nghe không dây của Jabra Việt Nam hỗ trợ phiên bản Bluetooth 3.0 trở lên. Hầu hết các mẫu điện thoại phổ biến từ Samsung, Sony, HTC, Apple, Xiaomi,… với tính năng Bluetooth đều có thể kết nối được với tai nghe Jabra.

hotro

Hiện nay, chuẩn kết nối thế hệ mới NFC thật sự là một bước đột phát trong công nghệ kết nối không dây. Với khả năng kết nối chỉ bằng cách chạm nhẹ hai thiết bị vào nhau, NFC mang lại sự tiện lợi cao cho người sử dụng. Nắm bắt được điều đó, Jabra Việt Nam mang đến các dòng sản phẩm tai nghe hiện đại hỗ trợ kết nối với các thiết bị thông qua cả chuẩn Bluetooth lẫn NFC. Các sản phẩm tai nghe Jabra Việt Nam hỗ trợ chuẩn NFC bao gồm:

  • Jabra Eclipse
  • Jabra Motion
  • Jabra Sport Rox
  • Jabra Steel
  • Jabra Storm

Nhìn chung, các dòng tai nghe có kết nối NFC của Jabra đều hỗ trợ tính năng Auto Pairing, cho phép kết nối dễ dàng với thiết bị của bạn bằng thao tác chạm nhẹ mặt lưng của tai nghe vào cảm biết NFC của thiết bị thông minh khác. Đối với Jabra Việt Nam, chất lượng âm thanh cuộc sống của bạn chính là điều mà chúng tôi quan tâm nhất. Hãy đến các địa điểm bán hàng của Jabra Việt Nam ngay hôm nay để nhận tư vấn cũng như trải nghiệm các sản phẩm tai nghe cao cấp của Jabra!