Tai nghe không dây đang ngày càng trở nên phổ biến và đe dọa phân khúc không chuyên của tai nghe có dây truyền thống. Với phân khúc cao cấp hơn dành cho audiophile, tai nghe Bluetooth vẫn cần thời gian để nâng cao chất lượng âm thanh của mình. Nếu bạn là một người bận rộn hay thường xuyên tập luyện thể thao với yêu cầu không quá cao về chất lượng âm thanh, tai nghe bluetooth sẽ là một lựa chọn hợp lí hơn nhiều so với tai nghe có dây. Nếu bạn vẫn chưa cảm thấy thuyết phục, Jabra xin đưa ra một số lợi ích không thể phủ nhận của những chiếc tai nghe không dây để chứng minh cho khẳng định trên:

Loại bỏ những sợi cáp nối

Nếu bạn là một người bận rộn thường xuyên di chuyển quanh nơi làm việc hoặc tập luyện thể thao với nhiều động tác,những sợi dây cáp sẽ hạn chế hoạt động của bạn rất nhiều. Chúng khiến bạn luôn phải giữ khoảng cách gần với chiếc điện thoại và làm vướng víu các bài tập của bạn. Với tầm kết nối >10m cũng như sự tự do khi không bị vướng bận bởi những sợi dây, tai nghe Bluetooth sẽ hỗ trợ tối đa cho công việc cũng như việc tập luyện của bạn.

Kết nối bảo mật

Một khi đã thiết lập kết nối Bluetooth giữa 2 thiết bị, thông tin sẽ được mã hóa và khó có thể bị đánh cắp hoặc nghe trộm. Điều này sẽ phù hợp đối với những cuộc đối thoại cần tính bảo mật hoặc cho những khách hàng muốn giữ sự riêng tư của mình.

Không nguy hại cho sức khỏe

Nhiều người vẫn lầm tưởng Bluetooth có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng thực sự chưa có nghiên cứu nào chứng minh được điều này. Với mức tiêu thụ năng lượng cực thấp, sóng Bluetooth sẽ không thực sự có ảnh hưởng gì rõ rệt đến con người như chúng ta lầm tưởng.

Thiết kế sang trọng

Tai nghe Bluetooth với việc không bị gò bó về việc kết nối với những sợi cáp, nhà sản xuất có thể tự do sáng tạo để tạo ra những mẫu tai nghe nhỏ gọn và rất sang trọng. Có thể nói, việc đeo chiếc tai nghe Bluetooth cũng một phần nào đó mang đến sự tự tin và phong thái lịch lãm, sang trọng cho chủ nhân của nó.

Mẫu mã đa dạng

Riêng ở Jabra, chúng tôi mang tới rất nhiều sự lựa chọn cho từng nhu cầu của khách hàng. Với 3 dòng tai nghe Mono, Music và Sport, khách hàng sẽ thoải mái lựa chọn được mẫu tai nghe không dây phù hợp với mình nhất.

_____________________________________________________________

Tham khảo các mẫu tai nghe Jabra tại đây

Tham khảo các cửa hàng có bán tai nghe Jabra tại đây