Công dụng của Jabra Link 370 là gì ?

Công dụng của Jabra Link 370 là gì ?

Lợi ích sử dụng bộ chuyển đổi Jabra Link 370 với tai nghe hoặc loa không dây

Jabra Link 360 / Jabra Link 370 là thiết bị USB Dongle thu phát tín hiệu Bluetooth được tích hợp công nghệ truyền tín hiệu chuyên dùng cho sản phẩm của Jabra, thiết kế tối ưu cho chất lượng âm thanh đảm bảo cùng với đó là khả năng điều khiển liên kết thiết bị như tăng giảm âm lượng, Call / End Call…

Các giải pháp Bluetooth của Jabra được thiết kế để sử dụng với máy tính. Ví dụ như tai nghe và loa không dây. Bao gồm bộ chuyển đổi Bluetooth Jabra để kết nối với máy tính. Các giải pháp Bluetooth Jabra khác không được sử dụng cho máy tính. Mà thay vào đó là điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Những giải pháp này không bao gồm bộ chuyển đổi Bluetooth Jabra.

LINK 370

Có nhiều lý do tốt để sử dụng bộ chuyển đổi Bluetooth Jabra

Chức năng được đảm bảo

Có vô số chipset và trình điều khiển của bên thứ ba trên thị trường. Và không thể kiểm tra và xác minh tất cả các kết hợp có thể. Với thị trường phần cứng máy tính cũng phát triển nhanh chóng. Cách tốt nhất để đảm bảo chức năng là sử dụng bộ chuyển đổi Bluetooth Jabra.

Tích hợp với phần mềm máy tính và hỗ trợ phần mềm với Jabra Direct 

Tích hợp đầy đủ giữa thiết bị Jabra và phần mềm máy tính. Thường chỉ hoạt động khi kết hợp với bộ chuyển đổi Bluetooth Jabra. Kết nối với máy tính không có bộ chuyển đổi Bluetooth Jabra.
Có thể cung cấp khả năng âm thanh trong thiết bị. Nhưng không điều khiển cuộc gọi để trả lời và kết thúc cuộc gọi. Hơn nữa, phần mềm Jabra Direct chỉ nhận ra bộ điều hợp Bluetooth Jabra được kết nối vật lý với máy tính.

Phạm vi Bluetooth

Tai nghe và loa Jabra có được phạm vi tốt nhất có thể. Khi chúng được sử dụng với bộ chuyển đổi Bluetooth Jabra.  Không phải là chipset Bluetooth tích hợp trên máy tính. Hiệu suất Bluetooth của máy tính thường bị giới hạn trong phạm vi từ 2-5 mét / 6-50 feet trong môi trường văn phòng điển hình.
loa họp
Tùy thuộc vào giải pháp Jabra cụ thể, bạn có thể trải nghiệm phạm vi được cải thiện khi sử dụng thiết bị Jabra với bộ điều hợp Bluetooth Jabra (giả sử nó được đặt ở vị trí tối ưu). Bộ điều hợp Bluetooth Jabra Link 360 / Jabra Link 370 có các cài đặt để điều chỉnh phạm vi và chúng cung cấp sự cân bằng tốt nhất có thể giữa hiệu suất và phạm vi mật độ Bluetooth.

Ghép nối và cài đặt dễ dàng

Bộ chuyển đổi Bluetooth Jabra và thiết bị Jabra (ví dụ: tai nghe hoặc loa ngoài) được ghép nối sẵn trong hộp. Bộ điều hợp Bluetooth Jabra hỗ trợ chức năng cắm và chạy và bao gồm tất cả các trình điều khiển cần thiết để hoạt động tối ưu với thiết bị Jabra, mà không cần cài đặt trình điều khiển phần mềm riêng biệt trên máy tính.

Nhận dạng dưới dạng soundcard

Nếu tai nghe hoặc loa ngoài được ghép nối với Bluetooth tích hợp của máy tính, các thiết bị thường được máy tính nhận ra là tai nghe và chỉ có thể được sử dụng cho mục đích liên lạc. Khi ghép nối với bộ điều hợp Bluetooth Jabra, thiết bị được hệ điều hành máy tính xác định là soundcard và sau đó cũng có thể được sử dụng cho tất cả các mục đích âm thanh khác. Ví dụ: thông báo âm thanh, phần mềm nhận dạng giọng nói và đọc chính tả, phát nhạc, v.v.

LƯU Ý : Chỉ có tai nghe hoặc loa điện thoại Bluetooth Jabra được mua dưới dạng vật phẩm đi kèm cùng với bộ chuyển đổi Bluetooth Jabra (Jabra Link 360 / Jabra Link 370) được đảm bảo hoạt động liên quan đến điều khiển cuộc gọi, âm thanh và phạm vi. Chúng tôi không thể đảm bảo chức năng và hiệu suất của thiết bị Bluetooth Jabra ngẫu nhiên hoặc không phải Jabra, chưa được Jabra chứng nhận để hoạt động với bộ điều hợp Bluetooth Jabra.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *