Đánh giá thiết bị hội nghị Jabra PanaCast

Đánh giá thiết bị hội nghị Jabra PanaCast

Ngày nay giải pháp họp trực tuyến là sự lựa chọn hàng đầu.  Thay thế cho các cuộc họp truyền thống vốn hạn chế về mặt địa lý. Họp trực tuyến giúp các doanh nghiệp giảm thiểu chi phí.  Và thời gian tổ chức trong hội họp.  Mang lại nhiều hiệu quả trong công việc và còn hơn thế nữa.

Thiết bị hội nghị trực tuyến Jabra PanaCast

Thiết bị hội nghị được các doanh nghiệp ứng dụng trong các lĩnh vực công việc cũng như tài chính. Trao đổi công việc đột xuất, huấn luyện.  Chia sẻ kiến thức, phỏng vấn nhân sự mà có thể giảm thiểu được chi phí. Phương tiện đi lại. Jabra panacast là giải pháp tối ưu và thiết thực nhất mà các doanh nghiệp cần.

Đánh giá Jabra PanaCast hội nghị truyền hình 4K thông minh

Về tính năng

Với thiết kế nhổ gọn sử dụng ba camera 13 megapixel.  Và khâu video theo thời gian thực để có góc nhìn 180 ° đầy đủ. Tận hưởng một viễn cảnh tự nhiên.  Toàn diện của con người, không có điểm mù.

Jabra PanaCast

Đối với các doanh nghiệp muốn có sự tự do của một không gian phòng nhỏ hơn, kết hợp với tất cả các chức năng và khả năng của một phòng họp lớn hơn. Jabra PanaCast sẽ là giải pháp hoàn hảo

Sử dụng dễ dàng

Một trong những lợi thế chính của phạm vi hội nghị âm thanh của Jabra là khả năng cắm và phát đơn giản và PanaCast có vẻ sẽ mang lại khả năng sử dụng tương tự cho Hội nghị truyền hình. PanaCast sẽ chỉ cần cắm vào cổng USB của máy tính hoặc máy tính của bạn và bạn sẽ sẵn sàng sử dụng. Hơn nữa, phạm vi Nói cũng có thể được tích hợp với PanaCast để tối ưu hóa hơn nữa trải nghiệm UC, cho phép bạn tổ chức các cuộc họp ở bất cứ đâu mà không phải hy sinh chất lượng âm thanh rõ ràng.

 Jabra PanaCast

Tương thích dễ dàng với các UC hàng đầu hiện nay

Jabra PanaCast hoạt động với tất cả các giải pháp hội nghị âm thanh và video hàng đầu và được chứng nhận để sử dụng với Microsoft Teams. Hãy tự tin rằng nhóm của bạn có thể kết nối, bất cứ thiết bị nào họ đang sử dụng.

Chế độ xem 180 ° tự nhiên trong 4k

Jabra PanaCast được trang bị ba camera 13 megapixel và khâu video theo thời gian thực được cấp bằng sáng chế để mang đến góc nhìn 180 ° cho căn phòng. Hoàn hảo cho các phòng họp hội nghị nhỏ hơn, bạn sẽ có thể cung cấp video Panoramic 4K không có điểm mù.

Mua thiết bị hội nghị truyền hình Jabra PanaCast chính hãng ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp hội nghị truyền hình chuyên dụng, chất lượng thì jabra panacast không có gì tốt hơn. Kết hợp công nghệ video tiên tiến với tính đơn giản của plug-and-play, Jabra đảm bảo rằng các doanh nghiệp ở mọi quy mô đều có thể truy cập các cuộc hội thoại video đáng kinh ngạc mà họ cần.
Đến với jabravn bạn sẽ được tư vấn sản phẩm hội nghị truyền hình có thực sự đáp ứng được yêu cầu của bạn hay không trước khi quyết định mua. chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn test thử phòng họp để kiểm chứng chất lượng thực sự có xứng đáng với chi phí mà bạn bỏ ra. Hơn nữa, sản phẩm nhập khẩu từ chính hãng có giấy chứng nhận chất lượng và chính sách hỗ trợ bảo hành rõ ràng.
Đừng ngại thay đổi phòng họp của bạn nhưng cũng đừng quyên một phòng họp thông minh, và sử dụng thông minh.

====================================================

THÔNG TIN  XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Điện thoại / Zalo : 0899339028

Phone: 028 777 98 999

Email: [email protected]

https://jabravn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *