Danh sách tai nghe Jabra Chống ồn tốt

Danh sách tai nghe Jabra Chống ồn tốt

 

Bạn mong muốn một môi trường làm việc hiện đại, thoải mái và hiệu quả. Những dòng tai nghe chống ồn tốt nhất sau đây sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời.

Tại sao lại cần một chiếc tai nghe chống tiếng ồn? Công nghệ tai nghe trong những năm gần đây đang có những bước phát triển mạnh mẽ. Cộng thêm nhu cầu sử dụng của mỗi người ngày càng lớn. Vừa đòi hỏi sự tinh tế trong công việc, vừa tạo không gian thư thái, thoải mái khi vui chơi.

Một chiếc tai nghe được cải thiện chất lượng tốt như chống ồn, kết nối nhanh, tiện lợi. Vì vậy, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn những mẫu tai nghe chống ồn tốt được nhiều người tin dùng để bạn cân nhắc trước khi đưa ra quyết định có nên mua hay không.

 1. Tai nghe Jabra Biz 1500

Jabra Biz 1500  là dòng tai nghe Jabra phổ thông, được thiết kế dành cho các trung tâm liên lạc hoặc hệ thống chăm sóc khách hàng trực tuyến. Tai nghe được trang bị công nghệ loại bỏ tiếng ồn hàng đầu nhưng giá thì rất rẻ so với các tai nghe khác. Sử dụng cáp linh hoạt giữa cáp RJ9 và cáp USB.

tai nghe jabra biz 1500

Âm thanh tuyệt vời với  công nghệ loại bỏ tiếng ồn xung quanh và những âm thanh không mong muốn nơi làm việc. HD voice làm cho cuộc trò chuyện sống động như đang trò chuyện trực tiếp với người gọi.

2. Tai nghe Jabra Biz 2300

Tai nghe  Jabra Biz 2300  là tai nghe  được thiết kế đảm bảo cuộc đàm thoại tốt hơn. Dễ dàng sử dụng, tạo sự thoải mái trong suốt cả ngày. Thiết bị này có HD Voice / Wideband làm cho hiệu suất loa tốt hơn và loại bỏ tiếng ồn xung quanh.

tai nghe jabra 2300

Micro của Jabra Biz 2300 được gắn liền với ốp phần tai nghe bằng khớp quay dẻo có thể xoay 360 độ. Giúp người dùng có thể tùy chỉnh hướng của microphone mà không sợ bị gãy.

Jabra BIZ 2300 đều tích hợp sẵn một bộ điều khiển kết nối với máy tính qua cổng USB. Bộ điều khiển mang tới các chức năng như tăng giảm âm lượng, bật/tắt mic, trả lời hoặc tạm dừng cuộc gọi.

3.Tai nghe Jabra Biz 2400 

 • Siêu microphone giúp loại bỏ tiếng ồn xung quanh.
 • Giọng nói rõ ràng HD và âm thanh HIFI cho âm nhạc.
 • Cần míc Unbreakable cho độ bền chưa từng có.
 • Thiết kế nhẹ nhàng. Nhẹ hơn 40% so với tai nghe cạnh tranh

tai nnghe jabra 2400

4. Tai nghe Jabra Evolve 20 

Jabra Evolve 20 là tai nghe tự động loại bỏ tiếng ồn xung quanh. Nhờ vào miếng đệm tai nghe được thiết đặc biệt có thể loại bỏ các tiếng ồn ở tần số cao như tiếng mọi người nói chuyện, tiếng thở mạnh của bạn. Đơn giản là bạn chỉ cần đeo tai nghe và tận hưởng các cuộc gọi chất lượng.

Tai nghe Jabra Evolve 20

Bộ điều khiển trực quan dể sử dụng

– Miếng đệm tai êm

– Chất liệu ti bền, cao cấp

– Thiết kế đeo quàng qua đầu với chất liệu tốt phù hợp với nhiều người

– Thoải mái khi thoại nhiều giờ và không đau rát tai

– Micro có thể điều chỉnh

5.

Tai nghe Jabra Evolve 30

Tai nghe chuyên nghiệp tầm trung với kết nối plug-and-play đơn giản và bộ điều khiển cuộc gọi. Để quản lý cuộc gọi dễ dàng, vì vậy bạn có thể kết nối trong vài giây với điện thoại thông minh hoặc PC. Để gọi điện và nghe nhạc. Với đệm tai bằng da cho cảm giác thoải mái và sử dụng cả ngày.

Tai nghe Jabra Evolve 30

 • Kết nối linh hoạt bằng USB hoặc jack
 • Quản lý cuộc gọi dễ dàng với thiết bị điều khiển cuộc gọi để thực hiện, thực hiện và tắt tiếng cuộc gọi
 • Kết nối Plug and Play để thiết lập nhanh chóng và dễ dàng
 • Đệm tai bằng da và thiết kế xung quanh tai để sử dụng cả ngày
 • Chứng nhận Skype for Business cho tích hợp UC đơn giản và Cắm và Chạy ngay ra khỏi hộp
 • Tập trung bằng cách loại bỏ sự xao lãng trong môi trường văn phòng mở ồn ào

6.Tai nghe Jabra Evolve 40

Jabra Evolve 40  là tai nghe  dành cho văn phòng. Có khả năng làm giảm tiếng ồn xung quanh  giúp bạn tập trung hơn trong công việc.

 

 

Tai nghe Jabra Evolve 40 Đènbáo thông báo bận.

Tai nghe 2 bên tai.

Jabra thông minh chuyển các cuộc gọi.

Jack 3.5 cho kết nối tốt hơn.

Đã được chứng nhận Microsoft Skype for Business.

7. Tai nghe Jabra Evolve 65 

Jabra Evolve 65 MS  là  tai nghe Jabra  sử dụng kết nối Bluetooth. Tai nghe có chức năng loại bỏ tiếng ồn xung quanh. Hổ trợ linh hoạt cho bạn trong công việc và tiếp nhận các cuộc gọi. Đã được chứng nhận Microsoft Skype for Business.

Tai nghe Jabra Evolve 65

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *