Giải pháp họp hội nghị trực tuyến qua loa Jabra Speak 410

Giải pháp họp hội nghị trực tuyến qua loa Jabra Speak 410

Jabra là một thương hiệu nổi tiếng của Đan Mạch. Chuyên cung cấp những thiết bị tai nghe, loa di dộng… Với thiết kế nhỏ gọn sang trọng mang tầm đẳng cấp thương hiệu Jabra. Tích hợp những công nghệ hiện đại mà hãng đã cho ra mắt thiết bị loa hội nghị Jabra Speak 410. Phục vụ cho nhu cầu họp trực tuyến của các doanh nghiệp.

loa họp jabra 410

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều sử dụng loa hội nghị để tổ chức cho cuộc họp của mình. Nhằm tiết kiệm chi phí tối ưu cho doanh nghiệp cũng như đạt được hiệu quả cao trong cuộc họp. Jabra Speak 410 là một giải pháp mới dành cho doanh nghiệp của bạn.

 Jabra Speak 410– Sự lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Nắm bắt được những khó khăn cũng như nhu cầu của  doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc tìm kiếm giải pháp họp trực tuyến. Hãng âm thanh Jabra đến từ Đan Mạch cung cấp các sản phẩm họp trực tuyến gọn nhẹ. Chỉ cần một thao tác chạm nhẹ bạn đã sở hữu ngay cho mình phòng họp chuyên nghiệp ở mọi nơi.

loa jabra 410

 

So với chi phí dùng các thiết bị họp khác thì jabra 410 vẫn tiết kiệm được chi phí rẻ nhất cho doanh nghiệp. Vừa tổ chức cuộc họp nhanh chóng chỉ cần có kết nối internet thì có thể tổ chức được cuộc họp mà đường truyền dẫn lại rõ ràng.

Đặc điểm nổi bật của loa hội nghị Jabra Speak 410

Loa ngoài và micro tích hợp cùng trên một thiết bị lý tưởng cho các cuộc họp nhóm trực tuyến.và cổng gắn tai nghe rời cho các cuộc gọi cá nhân.

– Âm thanh tần số rộng thực sự cho cuộc trò chuyện rõ ràng .

– Micro điện dung sử dụng nguồn USB từ máy tính với góc bắt âm thanh 360 độ

– Tích hợp loa và micro trên cùng một thiết bị

– Phím điểu chỉnh cảm ứng

– Chuẩn kết nối USB1.1 và 2.0

– Loa có công suất phục vụ cho 2-4 người họp.

– Micro bắt âm giọng nói với khoảng cách 2,5 mét

– Dễ dàng di chuyển với thiết kế nhỏ gọn. Dây cáp usb tích hợp cuốn gọn gàng và túi chống shock tặng kèm.\

– Jabra Speaker 410 tương thích với tất cả các giải pháp truyền thông. Phần mềm họp trực tuyến, VoiIP hàng đầu hiện nay như Skype, Cisco, Avaya IP Softphone, Mirosoft Lync. IBM Lotus Samtime, Siemens Solution Partner, Aastra, Polycom, Shoretel, Alcatel-Lucent…

Jabra410 có thể phát loa trực tiếp hoặc phát qua tai nghe thông qua jack cắm 3.5mm

Nếu cuộc gọi của bạn đòi hỏi một chút riêng tư. Bạn có thể cắm tai nghe jack 3,5 mm vào Jabra 410. Và tiếp tục cuộc gọi của bạn mà không phải lo lắng người khác lắng nghe. Hay ảnh hưởng đến đồng nghiệp trong một văn phòng mở. Hoặc bạn có thể gắn thêm loa ngoài nếu loa có sẵn của máy không đáp ứng đủ nhu cầu của bạn.

Điều kiện để tổ chức cuộc họp :

-Lựa chọn một không gian tổ chức cuộc họp vừa đủ khoảng 15m2 để cho khả năng truyền tải âm thanh được sắt nét hơn rõ ràng hơn.

– Chuẩn bị thiết bị họp sao cho phù hợp với công việc và phòng họp nhỏ. Jabra 410 là sự lựa chọn sáng suốt nhất để có một buổi họp đạt hiệu quả cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *