Giải pháp họp hội nghị trực tuyến qua loa Jabra Speak 810

Giải pháp họp hội nghị trực tuyến qua loa Jabra Speak 810

Giải pháp họp hội nghị trực tuyến qua loa Jabra Speak 810

Lựa chọn một chiếc loa họp cho doanh nghiệp là bạn phải bỏ ngân sách của mình. Không chỉ mong mang lại giá trị sử dụng hiệu quả. Thế nhưng, để mua được chiếc loa họp bạn cần nhớ những nguyên tác cơ bản để bạn cảm thấy hài lòng về chi phí cũng như chất lượng của nó.
loa họp jabra 810
So với những hội nghị trực tiếp, họp trực tuyến sẽ giúp các doanh nghiệp giảm thiểu chi phí, thời gian. Đơn giản hoá các quy trình, thủ tục, nâng cao hiệu quả cuộc họp. Có thể thấy, thị trường có nhiều thương hiệu cùng các sản phẩm hội nghị truyền hình khác nhau. Nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Jabra Speak 810 – là lựa chọn thông minh nhất cho doanh nghiệp của bạn

Thiết bị audio jabra speak 810 UC là một trong những thiết bị hội nghị mới. Mà jabra mới giới thiệu ra thị trường. Kết ối với nhiều thiết bị được tích hợp ngay trên jabra 810 UC qua: Cổng USB, bluetooth hoặc jack cắm 3.5mm. Dùng để kết nối với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Dễ dàng kết nối Bluetooth cho máy tính bảng, điện thoại di động và tai nghe. Phạm vi lên đến 30 mét.

– Tích hợp cổng tai nghe 3.5 mm

– Kết nối trực tiếp bất kỳ tai nghe 3,5 mm cho các cuộc gọi cá nhân.

– Hoàn toàn tương thích với các hệ thống UC và VOIP.

– Tích hợp và điều khiển cuộc gọi với các hệ thống UC hàng đầu / softphone PC, chẳng hạn như Microsoft Skype for Business, IBM Sametime, Cisco, Avaya và Skype.

– Cho phép sạc điện thoại thông minh hoặc máy tính bẳng với cổng USB

– Micro ZoomTalk  – micro định hướng thông minh tập trung vào giọng nói của con người và không tiếng ồn.

loa hội nghị jabra 810

Điều kiện mở một phòng họp trực tuyến 

Không gian phòng họp
Bạn nên lựa chọn phòng họp có diện tích phù hợp  để đảm bảo chất lượng âm thanh tốt và mọi người tham gia cuộc họp đều có thể nghe thấy.
– Chuẩn bị thiết bị
Nhiều phòng họp yêu cầu độ âm thanh trong không ồn ào hay vọng tiếng. Vì thế, khuyến khích bạn nên dòng loa họp jabra 810 ở tại mỗi điểm họp. Với các thiết bị chuyên dụng thì chắc chắn bảo đảm cuộc họp diễn ra hiệu quả hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *