Jabra hợp tác với Zoom để cung cấp trải nghiệm hội nghị video hoàn hảo

Jabra hợp tác với Zoom để cung cấp trải nghiệm hội nghị video hoàn hảo

Jabra, một nhà lãnh đạo trong truyền thông âm thanh và video các giải pháp. Hôm nay thông báo rằng Jabra PanaCast, được thiết kế để trở thành đầu tiên trên thế giới giải pháp video plug-and-play Panoramic-4K thông minh. Được chọn bởi Zoom Video Communications, Inc. Là giải pháp video cho khả năng ngoại cảm mới, Zoom rooms chuyển đổi loa. Jabra PanaCast được chọn là duy nhất wencam cấp doanh nghiệp. Với chức năng nâng cao cần thiết để hoàn thành Zoom Rooms experience.

Được công bố trong tuần này tại Zoomtopia, hội nghị người dùng của Zoom, các phòng Zoom. Chuyển đổi loa là một tính năng được thêm vào Phòng zoom. Một giải pháp trang bị cho mọi phòng hội thảo có kích thước với tất cả các công cụ cần thiết. Để chạy hoặc tham gia các cuộc họp video chỉ với nhấn một nút. Tính năng từ xa có các khả năng của Phòng zoom hiện có một bước nữa. Để cung cấp trải nghiệm hội nghị thậm chí gần gũi hơn với người trực tiếp các cuộc họp.

Dịch vụ mới và các thành phần phần cứng của nó, bao gồm webcam Jabra PanaCast, cung cấp trải nghiệm cộng tác tự nhiên và nhập vai. Cải thiện người tham gia cam kết ngay cả khi đồng nghiệp có hàng ngàn dặm. Jabra PanaCast được chứng nhận cho Phòng Zoom và được chọn là máy ảnh đầu tiên có thể phân phối ba luồng video riêng lẻ trong một sản phẩm. Ba khác nhau các góc camera sẽ hoạt động song song với Chuyển đổi loa của Zoom Rooms cùng với ba micro phát hiện bên nào đang nói.

Sau đó, Zoom Rooms logic sẽ chuyển sang góc camera thích hợp dựa trên hoạt động của micrô. Nếu không có ai nói, dịch vụ sẽ tự động áp dụng chế độ đặt sẵn đầy đủ để tất cả người tham gia được chụp rõ ràng và hiển thị trong kích thước thực tế của chúng.

Hơn nữa, Jabra Yếu tố hình thức nhỏ của PanaCast cho phép đặt thiết bị ngang tầm mắt, tạo điều kiện thuận lợi cho trải nghiệm giao tiếp bằng mắt giúp loại bỏ các rào cản giữa các đồng nghiệp và cho phép họ giao tiếp như thể họ ở trong cùng một phòng.

Đặc điểm Jabra Panacast

Jabra hợp tác với Zoom để cung cấp trải nghiệm hội nghị video hoàn hảo
Jabra PanaCast là thiết bị cộng tác video toàn cảnh thông minh đầu tiên trên thế giới với ba camera 13 megapixel hoạt động cùng nhau như một qua công nghệ lõi được nhúng
trong Bộ xử lý Tầm nhìn Jabra PanaCast tích hợp. Giải pháp mảng nhiều camera cung cấp trường nhìn toàn cảnh 180 độ đầy đủ, tạo không gian lãng phí và loại bỏ hai trong số năm người tham gia thường bị cắt khỏi tầm nhìn của máy ảnh truyền thống. Các Video toàn cảnh và Zoom thông minh đầu tiên trong ngành tự động và liên tục tối ưu hóa lĩnh vực xem để bao gồm tất cả mọi người trong cuộc trò chuyện.

Tại At Jabra, từ lâu chúng tôi đã tập trung vào việc xây dựng các giải pháp âm thanh và video tiên tiến để biến phòng trò chuyện trở thành không gian cộng tác tối ưu, ông cho biết Aurangzeb Khan, SVP. Hệ thống tầm nhìn thông minh Jabra Với tính chất phát triển của công việc, điều tối quan trọng là nhân viên có không gian để giao tiếp và cộng tác với nhau, từ xa nhân viên và đồng nghiệp trên toàn cầu.

Chúng tôi rất vui mừng được làm việc cùng với Zoom và luôn đi đầu trong việc cung cấp một nền tảng hội nghị hoàn toàn nhập vai bằng cách sử dụng phần mềm, âm thanh và công nghệ video tốt nhất. Chúng tôi tự tin Jabra PanaCast sẽ mang đến trải nghiệm video tuyệt vời cho Zoom Rooms.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *