Loa họp trực tuyến cho phòng từ 15 đến 20 người – Jabra Speak 810

Loa họp trực tuyến cho phòng từ 15 đến 20 người - Jabra Speak 810

Jabra Speak 810 là sự tích hợp những tinh hoa của dòng loa hội nghị trước. Jabra 810 với thiết kế mới lạ là bước bức phá của hãng jabra. Loa đươc thiết kế dành riêng cho phòng họp hội nghị cho các doanh nghiệp.

Thiết bị audio jabra speak 810 UC là một trong những thiết bị hội nghị mới. Mà jabra mới giới thiệu ra thị trường. jabra speak 810 UC là một loa hội nghị chuyên nghiệp. Chất lượng cao cấp, được thiết kế để kết nối với nhiều thiết bị được tích hợp ngay trên jabra 810 UC qua: Cổng USB, bluetooth hoặc jack cắm 3.5mm dùng để kết nối với điện thoại thông minh hoặc máy tính bẳng.

loa jabra 810
​Bên cạnh đó, jabra speak 810 UC hỗ trợ lên đến 20 người. Jabra Speak 810 UC giải quyết được nhiều vấn đề đang còn tồn tại trong các phòng họp.Thiết lập một cuộc gọi hội nghị trên loa trong vài giây.

giới thiệu tổng quan về loa họp Jabra Speak 810

Tối ưu 6 micro cho kết nối

– Điều khiển cuộc gọi trực quan

– Khu NFC để kết nối một cách dễ dàng

– Bluetooth để kết nối với điện thoại di động và máy tính bảng. Nhớ lên đến 900 thiết bị ghép nối

– Sạc điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn

– Kết nối với một điện thoại di động hoặc máy tính bảng với cáp giắc 3,5 mm

– Cáp USB để kết nối dễ dàng với máy tính hoặc máy Mac

– Loa cho phòng họp cỡ trung

Loa hội nghị không dây Bluetooth Jabra SPEAK 810. Rất dễ sử dụng trong các phòng họp và hội nghị lớn. Với chất lượng âm thanh ấn tượng. Lần đầu tiên chiếc loa ngoài Jabra SPEAK 810 ra được bổ sung các tính năng mới từ sản phẩm loa di động nhỏ hơn là SPEAK 410 và 510.

– Slim và thiết kế nhỏ gọn

+ Các Jabra Speak 810 có thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ. Cùng với một hệ thống quản lý cáp USB tích hợp để nhanh chóng thiết lập.

– Giải pháp Plug-and-Play

+ Cắm cáp USB hoặc kết nối qua Bluetooth, và chỉ đơn giản là kết nối Jabra Nói chuyện với PC, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Đó là nó. Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu nói chuyện.

– Chất lượng âm thanh cải tiến

+ Tận dụng lợi thế của các cuộc gọi rõ ràng với cuộc trò chuyện tự nhiên và không có thông tin phản hồi hoặc echo. Giữ cuộc hội thoại của bạn chảy để tối đa hóa thời gian cuộc họp của bạn.

– Tối ưu trải nghiệm người dùng

+ Các Loa hội nghị không dây Bluetooth Jabra SPEAK 810. Tính năng tương thích đầy đủ với một loạt các tính năng điều khiển cuộc gọi bao gồm các giải pháp truyền thông hợp nhất. Và có thể được ghép nối với gần như bất kỳ Bluetooth cho phép điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

– ZoomTalk Microphone

+ Hầu như loại bỏ tiếng vang, tiếng ồn xung quanh, và biến dạng với micro ZoomTalk. Những micro tiên tiến được thiết kế để tập trung vào những người nói chuyện để nhận chỉ bằng giọng nói của họ.

Loa hội nghị không dây Bluetooth Jabra SPEAK 810 còn giúp đơn giản hóa và rút ngắn thời gian họp. Giải quyết những khó khăn của việc hợp táctừ xa. Chiếc loa ngoài có thể đặt tại bất cứ chỗ nào trong phòng họp: có Bluetooth, cáp USB. Được tích hợp để kết nối với máy tính hoặc jack cắm 3.5mm  tiêu chuẩn cho máy tính bảng hoặc điện thoại di động. Cuộc họp sẽ được sẵn sàng trong vài giây. Việc dễ dàng sử dụng chiếc loa ngoài này còn do sự tích hợp với tất cả các nền tảng. Không cần IP và cổng USB còn có tính năng sạc cho máy tính bảng hoặc các thiết bị di động trong khi thoại.

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Hotline/ zalo : 0899 339 028

Email: [email protected]

Website: https://jabravn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *