Mẫu tai nghe chăm sóc khách hàng đáng mua nhất

Điều quan trọng hàng đầu ở đây với các nhân viên chăm sóc khách hàng, các tổng đài viên là lựa chọn cho mình một chiếc tai nghe chăm sóc khách hàng sao cho phù hợp. Vừa đạt được hiệu quả cao trong công việc vừa mang lại vẻ sang trọng trong làm việc.

việc lựa chọn một chiếc tai nghe chăm sóc khách hàng để làm việc cũng khá quan trọng. Thế nhưng, để tìm được một thiết bị phù hợp nhất cho mình cũng không hề dễ dàng. Chúng ta sẽ phải xem xét qua rất nhiều yếu tố như sau:
Đầu tiên, bạn nên chú ý đến khả năng chống ồn của tai nghe. Đây là một trong những tính năng riêng biệt. Và quan trọng để bạn sử dụng trong công việc.

tai nghe jabra
Tiếp theo, nên chọn tai nghe thoải mái, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thông thường, mọi người hướng đến loại tai nghe hai bên hoặc một bên tai có thiết kế vòng đầu, nhẹ nhàng mà không vướng víu.
Cuối cùng, chúng ta cũng không nên bỏ qua về yếu tố âm thanh. Mặc dù không cần phải quá hay nhưng chắc chắn phải truyền tải được âm nhạc để người dùng có thể nghe và cảm nhận được giai điệu, có thêm cảm hứng khi làm việc .

Các mẫu tai nghe chăm sóc khách hàng được người dùng dánh giá cao :

Tai nghe Jabra Biz 1500 :

Dòng tai nghe jabra biz1500 được thiết kế vô cùng nhẹ và thoải mái khi đeo. Người dùng chỉ cần nhẹ nhàng quàng lên đầu và lựa chọn vị trí phù hợp nhất với mình để thuận tiện trong công việc. Bên cạnh đó, chất liệu của tai nghe khá tốt nên sử dụng rất bền.
BIZ 1500 sử dụng một micro loại bỏ tiếng ồn với công nghệ xử lý tín hiệu kỹ thuật số để loại bỏ tiếng ồn nền không mong muốn, đặc biệt là đối với môi trường mở đông đúc và ồn ào.

tai nghe jabra 1500

Tai nghe Jabra Biz 2300

khi sử dụng tai nghe jabra biz2300 cảm giác đeo thực sự rất dễ chịu. Điều ấn tượng nữa chiếc tai nghe trọng lượng nhẹ,  củ tai với cơ chế xoay linh hoạt, áp lực lên vành tai và lên đỉnh đầu không đáng kể giúp việc sử dụng trong nhiều giờ liên tục không gặp bất kỳ khó khăn nào.Việc kết nối Jabra BIZ 2300 khá dễ dàng, chỉ cần cắm bộ tai nghe này với máy tính qua cổng USB và đợi một chút để Windows tự nhận driver mà không cần cài đặt gì thêm.”

tai nghe jabra biz 2300

 

=================================

Thông tin chi tiết

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Hotline/ Zalo: 0899339028

Email: [email protected]

https://jabravn.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *