Những lợi ích khi sử dụng loa Jabra họp trực tuyến cho doanh nghiệp

Những lợi ích khi sử dụng loa Jabra họp trực tuyến cho doanh nghiệp

Những lợi ích khi sử dụng loa Jabra họp trực tuyến cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp nào cũng vậy khi tổ chức một cuộc họp đều quan tâm đến chi phí cuộc họp.  Chất lượng hiệu quả cuộc họp có đạt hiệu quả cao không. Nên dùng các thiết bị họp nào cho phù hợp với doanh nghiệp. Bài viết dưới này sẽ phân tích rõ hơn về lợi ích của loa họp trực tuyến Jabra cho doanh nghiệp.

giải pháp họp trực tuyến cho doanh nghiệp

Những lợi ích khi sử dụng loa họp trực tuyến Jabra :

1.Tiết kiệm chi phí 

Khi doanh nghiệp của bạn tổ chức một cuộc họp trực tuyến bằng loa jabra sẽ tiết kiệm được chi phí tổ chức cuộc họp, cũng như chi phí đi lại cho doanh nghiệp của bạn một cách tối ưu nhất.

2. Cuộc họp diễn ra nhanh chóng, hiệu quả

Dù bạn đang ở xa hoặc đi công tác không có ở văn phòng công ty thì vẫn tham gia được cuộc họp bằng skype. Việc tổ chức cuộc họp diễn ra ở mọi nơi mà bạn muốn. Giúp việc trao đổi ý kiến giữa các thành viên dễ dàng hơn.

3. Chất lượng âm thanh rõ ràng

Loa họp trực tuyến Jabra cung cấp chất lượng âm thanh trong trẻo, rõ ràng. Và không bị nhiễu dù bạn đang ở môi trường ồn ào nhất. Tích hợp trên loa micro đa hướng cung cấp âm thanh HD. Cho bạn một sự trải nghiêm tuyệt vời và còn hơn thế nữa.

4. Thiết kế nhỏ gọn

Với thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi thì bạn vẫn có thể mang đi khi đi công tác hoặc là du lịch. Có túi bảo vệ rất an toàn nhé

5. Khả năng bảo mật cao

Tính năng bảo mật của loa jabra cao nên khi họp những thông tin không bị rò rỉ ra bên ngoài .

6. Khả năng tương thích với các UC hàng đầu

Jabra tương thích với tất cả các giải pháp truyền thông. Phần mềm họp trực tuyến, VoiIP hàng đầu hiện nay như Skype, Cisco, Avaya IP Softphone.  Mirosoft Lync. IBM Lotus Samtime, Siemens Solution Partner, Aastra, Polycom, Shoretel, Alcatel-Lucent…

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

 Hotline/ zalo : 0899 339 028

Email: [email protected]

Website: https://jabravn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *