4 nguyên tắc “vàng” khi mua tai nghe tổng đài viên

4 nguyên tắc "vàng" khi mua tai nghe tổng đài viên

Tai nghe không chỉ là thiết bị điện tử nhằm hỗ trợ người dùng trải nghiệm phút giây thư giãn. Nhưng với dân văn phòng chọn tai nghe nào vừa rẻ. Sang trọng lại cần thiết để đáp ứng nhu cầu giao tiếp, giải trí và cho công việc.

tai nghe jabra

Hằng ngày, dân văn phòng thường xuyên phải xứ lý số lượng công việc rất nhiều. Chính vì thế, họ luôn cần thiết bị để cần bằng giữa công việc và giải trí. Đồng thời, tạo dấu ấn với khách hàng khi trao đổi qua điện thoại hay sofphone. Đó là chiếc tai nghe call center chuyên dùng cho tổng đài viên.

Dân văn phòng cần một chiếc tai nghe như thế nào ?

Giá cả  :

Với người dùng văn phòng một chiếc tai nghe phù hợp có đầy đủ tính năng chuyên nghiệp là rất cần thiết. Nhưng, không phải chọn một chiếc tai nghe giá rẻ lại không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn.

Tùy theo mục đích của người dùng muốn loại bỏ tiếng ồn theo mức độ sử dụng thường xuyên hay không có thể chọn được sản phẩm phù hợp.

Thiết kế : 

về cơ bản, một chiếc tai nghe cho tổng đài viên, nhân viên chăm sóc khách hàng đáp ứng được chất lượng cuộc thoại rõ. Có hỗ trợ kết nối với máy tính và thực hiện các cuộc thoại qua skype, facebook, zalo dễ dàng.

tai nghe jabra

Với thiết kế đơn giản, phần đệm tai ôm mỗi khi đeo vào tai và không tạo cảm giác khó chịu khi đeo nó cả ngày. Điều đáng chú ý là khả năng bảo vệ thính giác cao.

Chất lượng âm thanh :

Chất lượng âm thanh thực hiện mỗi cuộc gọi qua tai nghe luôn là yếu tố được dân văn phòng xem xét trước khi quyết định mua tai nghe. Một chiếc tai nghe lý tưởng với dân văn phòng phải có chất lượng âm thanh không chỉ rõ, thoại một cách tự nhiên không bị vọng âm để đáp ứng được tần suất sử dụng ở mức cao

Thương hiệu :

Thương hiệu cũng là một yếu tố không thể thiếu khi chọn mua một chiếc tai nghe. Hiện nay trên thị tường có rất nhiều hãng tai nghe nổi tiếng được người dùng sử dụng rất nhiều nhưng theo khảo sát thời gian gần đây thì jabra vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của dân văn phòng, các chuyên viên tổng đài chọn nhiều nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline / zalo : 0899 339 028

Email: [email protected]

Website: https://jabravn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *