Những tiêu chuẩn khi chọn tai nghe điện thoại viên

Những tiêu chuẩn khi chọn tai nghe điện thoại viên

Những tiêu chuẩn khi chọn tai nghe điện thoại viên

Tai nghe Call center hay còn được gọi là tai nghe điện thoại viên. Đây là một dòng tai nghe chuyên dụng thường dành cho các trung tâm chăm sóc khách hàng. Các doanh nghiệp, hay các tổng đài lớn như Mobifone, Vina …. Đây là tai nghe được hầu hết các điện thoại viên sử dụng hằng ngày trong công việc.

Hiện nay, tai nghe Jabra đang được các điện thoại viên đánh giá là có chất lượng khá tốt. Tai nghe này được thiết kế một cách tinh tế, không hào nhoáng lại tạo được cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

  1. Tìm hiểu về tính năng của tai nghe

Để lựa chọn được một chiếc tai nghe tốt. Tai nghe hay bạn cần phải chú ý đến những tính năng cơ bản của nó. Như khả năng cách âm, tính trở kháng, tần số.
Khả năng cách âm của tai nghe hay nói cách khác. Là giữ được âm nhạc đi vào tai bạn và tránh tiếng ồn bên ngoài. Việc mở lớn âm lượng để át tiếng ồn ảnh hưởng lớn tới thính lực. Cần chú ý đến độ dải tần số của tai nghe. Một dải tần số rộng có nghĩa là bạn có thể nghe được nhiều hơn từ âm nhạc. Phạm vi được khuyến cáo là khoảng 10Hz – 25.000Hz. Tuy nhiên phạm vi mà đa số mọi người nghe được là vào khoảng 20Hz – 20.000Hz . Bất cứ âm thanh nào trong khoảng đó cũng đều có thể nghe dễ dàng.

tai ngeh jabra
Bạn nên tìm hiểu trở kháng của tai nghe vì nó liên quan tới công suất hoạt động. Tai nghe với kháng trở càng lớn thì càng cần một nguồn điện công suất lớn hơn để làm rung màng loa, do đó có thể hạn chế được các dòng nhiều, giúp màng loa chuyển động chính xác hơn. Hạn chế là cần nguồn phát công suất lớn.

2. Kiểu dáng

Trước tiên bạn cần xác định dòng tai nghe phù hợp với nhu cầu. Tài chính cũng như đặc điểm sức khỏe đôi tai của mình. Tai nghe rất đa dạng về hình thức, kiểu dáng. Có loại một bên tai , hai bên tai… tùy và công việc mà an chọn

3. Giá cả

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều giá về tai nghe điện thoại viên nên bạn rất khó khăn trong việc lựa chọn. Trước khi mua môt chiếc tai nghe bạn cân cân nhắc kĩ lượng về giá tiền mình bỏ ra và chất liệu chất lượng của chiếc tai nghe.

4. Khả năng chống ồn

Nhiều trung tâm cuộc gọi được đặt trong môi trường văn phòng mở và có thể được đông đúc và ồn ào. Tai nghe điện thoại viên ngoài hủy bỏ tiếng ồn còn có thể kéo dài thời gian gọi, đem đến cho khách hàng của bạn sự thoải mái nhất khi làm việc và trải nghiệm thú vị.

 

5. Độ bền

tai nghe jabra Tai nghe rất quan trọng cho các hoạt động thành công của một trung tâm cuộc gọi, vì vậy chất lượng và độ bền cũng là những cân nhắc quan trọng. Tai nghe điện thoại viên có thể dễ dàng bị phá vỡ hoặc bị hư hỏng làm giảm hiệu quả trung tâm cuộc gọi, tăng sự thất vọng giữa các nhân viên và có thể tốn chi phí để thay thế. Hãy tìm tai nghe được làm bằng vật liệu chất lượng, và quan trọng nhất là tìm được cho mình một nơi cung cấp đáng tin cậy với chế độ bảo hành tốt nhất

=================================

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline / zalo : 0899 339 028

Email: [email protected]

Website: https://jabravn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *