Phân phối thiết bị hội nghị trực tuyến Jabra PanaCast uy tín – chất lượng

Phân phối thiết bị hội nghị trực tuyến Jabra PanaCast uy tín - chất lượng

Với nền công nghệ hiện đại ngày càng phát triển hiện nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp trong các lĩnh vực tài chính, tổ chức cuộc họp, chia sẻ kiến thức, phỏng vấn nhân sự …Nhằm tiết kiệm chi phí cũng như đi lại thì thiết bị hội nghị trực tuyến Jabra PanaCast là một giải pháp mới dành cho các doanh nghiệp.

Jabra PanaCast

Jabra PanaCast là thiết bị cộng tác video thông minh đầu tiên trên thế giới, hoàn chỉnh với 3 camera 13 megapixel phối hợp với nhau để tạo ra trải nghiệm tầm nhìn tuyệt vời và hơn thế nữa.

Tổng quan về thiết bị hội nghị trực tuyến Jabra PanaCast

Giải pháp hoàn hảo cho phòng họp nhỏ

Jabra PanaCast là một thiết bị cắm và chạy. Được thiết kế để cải thiện các cuộc họp trong phòng lộn xộn. Bằng cách sử dụng ba camera 13 megapixel và khâu video theo thời gian thực để có góc nhìn 180 °. Tận hưởng một viễn cảnh tự nhiên, toàn diện của con người, không có điểm mù.

 Khâu video độc đáo, thời gian thực cho chế độ xem 180 ° tự nhiên

Nâng cao phòng trò chuyện của bạn với video Panoramic 4K. Jabra PanaCast sử dụng ba camera 13 megapixel. Và khâu video thời gian thực được cấp bằng sáng chế. Để cung cấp góc nhìn 180 ° cho căn phòng. Tận hưởng một quan điểm tự nhiên, con người, không có điểm mù.

 Thu phóng thông minh và video được tối ưu hóa

Zoom thông minh tự động bao gồm tất cả mọi người trong cuộc trò chuyện. Trong khi Vivid Auto-light đảm bảo trải nghiệm video tuyệt vời, ngay cả trong các điều kiện ánh sáng khác nhau.

Jabra PanaCast

Dễ dàng Plug-and-play với yêu cầu thiết lập tối thiểu

Khả năng plug-and-play giúp cộng tác nhanh chóng và dễ dàng; chỉ cần cắm PanaCast vào cổng USB của máy tính hoặc máy tính của bạn và bạn đã sẵn sàng để sử dụng.

 Đa năng

Làm việc với mọi thứ, ở mọi nơi

PanaCast hoạt động với tất cả các giải pháp hội nghị âm thanh. Và video hàng đầu và tương thích với Nhóm Microsoft. Hãy tự tin rằng nhóm của bạn có thể kết nối, bất cứ thiết bị nào họ đang sử dụng.

Điều khiển dữ liệu

Cung cấp dữ liệu và thông tin theo thời gian thực thông qua API

PanaCast cung cấp dữ liệu và thông tin qua API, giúp các công ty hoạt động hiệu quả hơn bằng cách cho phép tự động hóa quy trình công việc và quản lý tài nguyên dễ dàng hơn, cũng như cải thiện năng suất và lợi nhuận thông qua phân tích ‘Dữ liệu lớn’.

THÔNG TIN  XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Điện thoại / Zalo : 0899339028

Email: [email protected]

https://jabravn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *