Tai nghe call center dành cho doanh nghiệp

Tai nghe call center dành cho doanh nghiệp

Công việc của một nhân viên chăm sóc khách hàng . Phụ thuộc vào khả năng chất lượng cuộc trò chuyện rõ ràng.  Âm thanh chất lượng. Vì vậy, không quá ngạc nhiên khi tai nghe call center. Loại bỏ tiếng ồn là một số trong những công cụ tốt nhất. Cho một trung tâm chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

tai nghe văn phòng

Vì là một chuyên viên chăm sóc khách hàng hằng ngày phải nghe điện thoại liên tục. Và làm việc trong môi trường ồn ào từ các đồng nghiệp gây ra là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy bạn nên lựa chọn cho mình một chiếc tai nghe chống ồn , lọc tạp âm tốt nhằm nghe rõ ràng và tạo hiệu quả cao trong công việc. Bài viết dưới này sẽ giúp cho chúng ta chọn một tai nghe call center cho doanh nghiệp phù hợp nhất nhé!

1. Tai nghe call center là gì?

Tai nghe call center hay tai nghe tổng đài thực chất là những tai nghe thông thường nhưng khác biệt có khả năng chống ồn chủ động, tốt. Nó sử dụng với máy tính, điện thoại hay softphone thậm chí tương thích với các hệ thống truyền thông UC.

tai nghe văn phòng

Tai nghe call center là thiết bị chuyên dụng của các nhân viên trung tâm cuộc gọi. Ví dụ điển hình cho các bạn có thể dễ hiểu đó là nhân viên của các tổng đái viettel, mobi, vinaphone…Theo như các nhân viên tổng đài, tai nghe call center tạo cho họ môi trường làm việc thoải mái, linh hoạt, tiện dụng.

2. Những lưu ý khi mua tai nghe call center bạn cần biết

  • Thiết kế

Một tai nghe có thiết kế phải có công nghệ âm thanh tốt nhất, tính năng sáng tạo, dễ dàng để thiết lập, sử dụng và nâng cấp, cũng như tìm kiếm thông minh và cảm thấy thoải mái khi sử dụng.
Có rất nhiều loại tai nghe – từ tai nghe đơn (mono) và kép (duo) để qua đầu hoặc phía sau. Hầu hết các trung tâm cuộc gọi thường sử dụng tai nghe đơn để hạn chế bị nhức đầu khi sử dụng trong thời gian dài. Tuy nhiên, tai nghe kép vẫn là sản phẩm cho chất lượng tai nghe tốt hơn rất nhiều.
  • Độ bền

Tai nghe rất quan trọng cho các hoạt động thành công của một trung tâm cuộc gọi, vì vậy chất lượng và độ bền cũng là những cân nhắc quan trọng. Tai nghe call center có thể dễ dàng bị phá vỡ hoặc bị hư hỏng làm giảm hiệu quả trung tâm cuộc gọi, tăng sự thất vọng giữa các nhân viên và có thể tốn chi phí để thay thế. Hãy tìm tai nghe được làm bằng vật liệu chất lượng, và quan trọng nhất là tìm được cho mình một nơi cung cấp đáng tin cậy với chế độ bảo hành tốt nhất.
  • Tính năng khử ồn

Nhiều trung tâm cuộc gọi được đặt trong môi trường văn phòng mở và có thể được đông đúc và ồn ào. Tai nghe điện thoại viên ngoài hủy bỏ tiếng ồn còn có thể kéo dài thời gian gọi, đem đến cho khách hàng của bạn sự thoải mái nhất.

3.Những lợi ích khi sử dụng tai nghe call center

  • Tăng hiệu quả công việc.
  • Tăng sự linh hoạt
  •  Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp
  • Tăng khả năng tương thích của bạn với khách hàng
  •  Tăng sự thỏa mãn cho khách hàng
  • Tăng doanh thu

4. Danh sách tai nghe call center chất lượng dành cho doanh nghiệp

Xem chi tiết : TẠI ĐÂY 

5. Mua tai nghe call center chính hãng ở đâu ?

Chính hãng, giá rẻ có giấy chứng nhận nguồn gốc sản phẩm là những yêu cầu cần thiết mà bất kỳ người dùng khi mua hàng đều cần. Hơn nữa, đây cũng là yếu tố giúp bạn đánh giá dịch vụ cũng như tìm được nhà phân phối chính hãng, uy tín trên thị trường.

====================================================

THÔNG TIN  XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Điện thoại / Zalo : 0899339028

Email: [email protected]

https://jabravn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *