Tai nghe cho nhân viên chăm sóc khách hàng tại Hồ Chí Minh

Tai nghe cho nhân viên chăm sóc khách hàng tại Hồ Chí Minh

Là một nhân viên chăm sóc khách hàng hằng ngày phải nói chuyện trực tiếp với khách hàng và phải đeo tai nghe cả một ngày dài là một điều không hề đễ dàng. Chính vì vậy bạn cần chọn cho mình một  mẫu tai nghe thoải mái, bền, khả năng lọc âm tốt phù hợp với nhu cầu của mình.

tai nghe telesale

Khi nhắc đến tai nghe không ai mà không biết đến hãng Jabra. Một thương hiệu nỏi tiếng đến từ Đan mạch mỗi sản phẩm mà Jabra tạo ra đều được thiết kế đặc biệt cho mục đích tối ưu hóa thông tin liên lạc và kết nối toàn cầu. Tai nghe Jabra giúp công việc của bạn dễ dàng hơn, tăng hiệu quả và chỉ làm cho bạn hạnh phúc hơn trong nơi làm việc của bạn.

Danh sách những mẫu tai nghe cho nhân viên chăm sóc khách hàng đáng mua nhất :

Tai nghe Jabra UC Voice 150 MONO

Tai nghe Jabra UC Voice 150 MONO được thiết kế cho điện thoại trên nền IP và truyền thông hợp nhất. Thiết kế của nó làm cho nó phù hợp với ánh sáng. Sử dụng hàng ngày. Nhân viên và khách hàng tận hưởng một cuộc nói chuyện rõ ràng hơn. Tai nghe bền mà cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Tai nghe Jabra UC Voice 150 MONO

Với microphone và âm thanh băng rộng loại bỏ tiếng ồn của tai nghe. Tối ưu hóa giọng nói của nhân viên như vậy nó truyền tải một cách rõ ràng

Tai nghe Jabra Biz 1500 Duo QD

Jabra Biz 1500 Duo QD là dòng tai nghe phổ thông, được thiết kế dành cho các trung tâm liên lạc hoặc hệ thống chăm sóc khách hàng trực tuyến.

Tai nghe Jabra Biz 1500 Duo QD

 • Giá cả phải chăng.
 • Âm thanh chất lượng.
 • Thoải mái khi đeo tai nghe cả ngày.
 • Sử dụng softphone/Máy tính.
 • Sử dụng được cáp kết nối RJ9 hoặc Cáp USB

Tai nghe Jabra Pro 925 Dual Connectivity

Jabra Pro 925 Dual Connectivity là tai nghe sử dụng công nghệ kết nối không dây DECT và Bluetooth 2G4. Một tai nghe chuyên nghiệp, đáng tin cậy giá cả phải chăng, âm thanh chất lượng.

Tai nghe Jabra Pro 925 Dual Connectivity

 • Tai nghe 1 bên tai.
 • Thời lượng đàm thoại lên đến 12 tiếng.
 • Sử dụng cho điện thoại bàn, đi động và Tablet.
 • Nhờ vào công nghê không DECT mà phạm vi kết nối lên đến 120m/350feet.

Tai nghe Jabra Biz 2300 QD Duo

Jabra BIZ 2300 đều tích hợp sẵn một bộ điều khiển kết nối với máy tính qua cổng USB. Bộ điều khiển mang tới các chức năng như tăng giảm âm lượng, bật/tắt mic, trả lời hoặc tạm dừng cuộc gọi.

Tai nghe Jabra Biz 2300 QD Duo

Tai nghe Jabra Biz 2400 II QD Mono NC

Jabra BIZ 2400 II QD Mono NC là một tai nghe jabra 1 bên tai cung cấp kết nối QĐ (Quick Disconnect) cắm ngay lập tức với một loạt các hệ thống điện thoại bàn.

Tai nghe Jabra Biz 2400 II QD Mono NC

 • Sử dụng cho điện thoại bàn.
 • Tai nghe Call center.
 • Nặng 45 gram.

Tai nghe Jabra Engage 75 Mono

Jabra Engage 75 mono là một loại tai nghe chuyên nghiệp không dây DECT hoàn toàn mới được thiết kế để tăng sự hài lòng của khách hàng. Với công nghệ DECT bạn có thể thực hiện các cuộc hội thoại cách xa trạm gốc tới 490 feet.

Tai nghe Jabra Engage 75 Mono

Địa chỉ mua tai nghe chăm sóc khách hàng tạ Hồ Chí Minh

Bạn đang ở Hồ Chí Minh và muốn có một chiếc tai nghe call center chất lượng cao nhưng lại chưa tìm được địa chỉ mua tai nghe chăm sóc khách hàng uy tín ở Hồ Chí Minh
Jabravn tự hào là nhà cung cấp các dòng tai nghe chăm sóc khách hàng uy tín nhập khẩu từ chính hãng như Jabra. Bạn có thể tìm thấy những mẫu tai nghe cho máy tính, điện thoại, tai nghe không dây ở bất kỳ tầm giá nào. Độ ngũ nhân viên nhiệt tình và am hiểu về công nghệ sẽ tư vấn cho bạn, giúp bạn tìm được mẫu tai nghe ưng ý nhất.

====================================================

THÔNG TIN  XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Điện thoại / Zalo : 0899339028

Phone: 028 777 98 999

Email: [email protected]

https://jabravn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *