Tai nghe Jabra bluetooth có an toàn không?

Tai nghe bluetooth có an toàn không?

Tai nghe bluetooth là cái tên không còn quá xa lạ với nhiều người nữa. Nhưng bên cạnh đó cũng có những thắc mắc sử dụng tai nghe bluetooth có thực sự an toàn không? Bài viết dưới này sẽ giải thích rõ hơn.

tai nghe không dây

Mọi người lo lắng rằng việc đeo thiết bị phát sóng vô tuyến trên đầu sẽ gây ra một số vấn đề về sức khỏe. Nhưng liệu bức xạ từ tai nghe Bluetooth có gì đáng lo ngại? Câu trả lời ngắn gọn là không.

Không giống như điện thoại di động, phải truyền tín hiệu đến ăng ten cách xa nhiều km. Tai nghe Bluetooth chỉ cần tiếp cận điện thoại trong túi của bạn. Hầu hết các tai nghe Bluetooth có phạm vi chỉ 10 mét (30 feet). Điều này cũng có nghĩa là chúng phát ra bức xạ ít hơn nhiều so với chính điện thoại di động. Ít hơn bao nhiêu? Một ngàn lần ít hơn .

Đó là lý do tại sao hầu hết các cơ quan chức năng khuyên rõ ràng nên sử dụng các thiết bị rảnh tay. Bao gồm cả tai nghe Bluetooth. Nếu bạn lo lắng về việc tiếp xúc với bức xạ từ điện thoại di động.

Lợi ích sử dụng tai nghe bluetooth:

+Để giảm bức xạ tần số vô tuyến gần cơ thể bạn. Hãy sử dụng tai nghe rảnh tay kết nối trực tiếp với điện thoại của bạn.

+ Tai nghe có thể giảm đáng kể độ phơi sáng do điện thoại được đặt cách xa đầu trong tay người dùng. Hoặc trong các phụ kiện đeo trên cơ thể được phê duyệt.

+ Sử dụng chế độ loa trên điện thoại hoặc thiết bị rảnh tay như tai nghe có dây hoặc không dây. Điều này sẽ di chuyển ăng-ten ra khỏi đầu của bạn. Làm giảm lượng sóng RF truyền đến đầu

Tóm lại, nếu bạn đang nói chuyện trên điện thoại di động, dù thế nào đi nữa, sử dụng tai nghe Bluetooth sẽ giúp bạn giảm tiếp xúc với bức xạ.

Jabravn luôn là nơi cung cấp các thiết bị tai nghe Jabra chính hãng- là nhà phân phối hàng đầu Việt Nam

+ Giá cả hợp lý, phải chăng phù hợp cho mọi tầng lớp

+ Là nhà phân phối thiết bị tai nghe chính hãng

+ Nhân viên tư vấn nhiệt tình, đội ngũ kĩ thuật lâu năm

THÔNG TIN  XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Điện thoại / Zalo : 0899339028

Email: [email protected]

https://jabravn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *