Tai nghe không dây dành cuộc gọi và âm nhạc- Jabra Elite 85h

Tai nghe không dây dành cuộc gọi và âm nhạc- Jabra Elite 85h

Tận hưởng cuộc gọi không dây và trải nghiệm âm nhạc tốt nhất. Với tai nghe dòng Elite được thiết kế cho cuộc sống mọi lúc mọi nơi. Từ thời lượng pin dài cho đến dây đeo bộ nhớ thoải mái. Đến tai nghe không dây thực sự vượt trội với micrô giảm tiếng ồn. Các cuộc hội thoại của bạn được thực hiện dễ dàng và nhu cầu nghe của bạn. Được đáp ứng đầy đủ. Kết nối liền mạch với Bluetooth 5.0 với điện thoại thông minh của bạn. Và cá nhân hóa âm thanh của bạn bằng bộ chỉnh âm tùy chỉnh.

tai nghe jabra 85h

Jabra Elite 85h là tai nghe chống ồn không dây được thiết kế cho các cuộc gọi. Và trải nghiệm âm nhạc tốt nhất với SmartSound.

Tính năng nổi bật của tai nghe không dây Jabra Elite 85h

Âm thanh tự động thích ứng với môi trường xung quanh bạn

SmartSound phân tích môi trường âm thanh của bạn và tự động áp dụng âm thanh được cá nhân hóa, Cài đặt loại bỏ tiếng ồn chủ động thông minh (ANC) và HearTh khóa để cung cấp cho bạn âm thanh bạn cần, khi bạn cần.

Loại bỏ tiếng ồn nền không mong muốn

Khử tiếng ồn chủ động thông minh (ANC) đáp ứng với môi trường của bạn, tự bật nếu phát hiện tiếng ồn nền không mong muốn theo các tùy chọn bạn đặt trong ứng dụng Jabra Sound +. Tai nghe chứa 8 micrô, 4 trong số đó được sử dụng bởi ANC kỹ thuật số mạnh mẽ để lọc tiếng ồn xung quanh bạn.

Âm thanh rõ ràng tuyệt vời 

Elite 85h cho phép bạn tùy chỉnh cài đặt nhạc của mình để có trải nghiệm âm thanh được cá nhân hóa để bạn có thể thưởng thức âm nhạc rõ ràng đặc biệt với loa được xây dựng có mục đích.

tai nghe jabra 85h

Thời lượng pin cao

Với thời lượng pin lên tới 36 giờ cho một lần sạc (đã bật ANC) và sạc nhanh, Elite 85h cho phép bạn cung cấp năng lượng trong ngày với pin được tích hợp để đi được quãng đường.

Chất lượng âm thanh rõ ràng

Công nghệ cuộc gọi tiên tiến sử dụng 6 trong số 8 micrô của tai nghe để cải thiện đáng kể chất lượng cuộc gọi, ngăn chặn nhiều tiếng ồn gió và nhiễu nền. Điều này cho phép âm thanh rõ ràng, do đó bạn có thể thực hiện và nhận cuộc gọi một cách hoàn toàn tự tin, ngay cả trong những điều kiện khó khăn nhất.

Trợ lý giọng nói được kích hoạt

Kết nối một chạm với Amazon Alexa, Siri® và Google Assistant ™ ** cho phép bạn sử dụng lệnh thoại để đặt cuộc hẹn, tìm sự kiện gần đó hoặc đọc tin nhắn cho bạn.

Khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt 

Elite 85h được thiết kế để chịu được các yếu tố. Lớp phủ nano của các bộ phận bên trong, kết hợp với bảo hành 2 năm chống nước và bụi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *