Tai nghe không dây thể thao Jabra Evolve 65t

Tai nghe không dây thể thao Jabra Evolve 65t

Tai nghe không dây thể thao Jabra Evolve 65t

Hằng ngày bạn làm việc căng thẳng bạn đang tìm kiếm cho mình một chiếc tai nghe. Nghe nhạc tiện lợi để giải trí. Vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm tai nghe thể thao. Với nhiều mẫu mã và thiết kế đẹp mắc. Nhưng theo khảo sát gần đây của công ty chúng tôi. Thì mẫu tai nghe Jabra Evolve 65t được khách hàng ưa chuộng rất nhiều vì tính năng tiện lợi của nó.

tai nghe jabra 65t

Tai nghe nhét tai Jabra EVOLVE 65T   là Microsoft Skype for Business Certifieid. Dành cho người dùng cần giao tiếp với máy tính mềm Skype for Business hoặc chỉ nghe nhạc. Nó có micro chống ồn để chặn tiếng ồn xung quanh. Jabra EVOLVE 65T MS kết nối PC bằng khóa USB Jabra Link 370 MS. Cũng như kết nối với bất kỳ thiết bị hỗ trợ Bluetooth nào giống như điện thoại thông minh. Những chiếc tai nghe này rất tốt cho tập luyện hoặc đơn giản là cho âm nhạc. Khi được sạc đầy, nó có thời gian sử dụng pin là 5 giờ hoặc 15 giờ khi sử dụng hộp đựng than.

Ưu điểm nổi bật của tai nghe Jabra Evolve 65t : 

Jabra Evolve 65t một sự vừa vặn an toàn 

Tận hưởng một lối sống tích cực với tai nghe phù hợp an toàn cung cấp sự ổn định trong tai đáng tin cậy.

EarGels ™ cho một sự phù hợp hoàn hảo :

Eargels tăng sự thoải mái với 3 bộ khuyên tai với các kích cỡ khác nhau. Chọn kích thước phù hợp để đảm bảo chất lượng âm thanh tuyệt vời trong mọi tình huống.

Cho bạn sự trải nghiệm âm nhạc thú vị :

Jabra Evolve 65t có khả năng chống mồ hôi và bụi . Khi bạn đang tập luyện thể thao, nghe nhạc hay nghe cuộc gọi đều được nó không làm ảnh hưởng đến âm thanh khi bạn nghe.

Đơn giản hóa âm thanh của bạn :

Ứng dụng Jabra Sound + là người bạn đồng hành hoàn hảo với tai nghe Jabra của bạn. Tùy chỉnh âm thanh của bạn để trải nghiệm âm nhạc và cuộc gọi của bạn luôn phù hợp với môi trường xung quanh. Cá nhân hóa trải nghiệm của bạn bằng cách tùy chỉnh cách ứng dụng Jabra Sound + cung cấp âm thanh của bạn và giao diện của nó. Chọn trợ lý giọng nói ưa thích của bạn từ Amazon Alexa, Siri®, Google Assistant ™ và hơn thế nữa. *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *