Top 4 micro họp trực tuyến tốt nhất năm 2019

Hiện nay, xu hướng các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức nhà nước.  Sử dụng công nghệ, giải pháp hội nghị trực tuyến.  Qua môi trường mạng đã trở nên rất phổ biến. Đa dạng và không thể thiếu. Nắm bắt nhu cầu và xu thế đó.   Công ty chúng tôi đã nghiên cứu, hoàn thiện giải pháp và dịch vụ Hội nghị trực tuyến giúp giảm thiểu chi phí tổ chức họp, chi phí cũng như thời gian đi lại cho các doanh nghiệp, mà vẫn đảm bảo tốt nhất chất lượng cuộc họp đó là sử dụng loa họp hội nghị.

loa hội nghị

Với thiết kế nhỏ gọn, micro đa hướng , lọc âm tốt. Tích hợp nhiều tính năng nổi bật mà loa hội nghị jabra có chắc chắn sẽ mang đến những bất ngờ cho phòng họp hội nghị của doanh nghiệp bạn. Hãy theo dõi bài viết dưới này nhé !

Danh sách loa họp trực tuyến uy tín chất lượng nhất hiện nay :

1.Loa hội nghị Jabra Speak 410

Loa hội nghị Jabra Speak 410 cho PC

2.Loa hội nghị Jabra Speak 510

Loa hội nghị Jabra Speak 510 Plus

 

3.Loa hội nghị Jabra Speak 710

Loa hội nghị Jabra Speak 710

4.Loa hội nghị Jabra Speak 810 

Loa hội nghị Jabra Speak 810 MS

Mua loa hội nghị chính hãng ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp loa họp trực tuyến hình chuyên dụng, chất lượng thì loa hội nghị Jabra không có gì tốt hơn. Kết hợp công nghệ video tiên tiến với tính đơn giản của plug-and-play, Jabra đảm bảo rằng các doanh nghiệp ở mọi quy mô đều có thể truy cập các cuộc họp một cách nhanh chóng và đạt hiều quả cao.

Đến với jabravn bạn sẽ được tư vấn sản phẩm loa họp trực tuyến có thực sự đáp ứng được yêu cầu của bạn hay không trước khi quyết định mua. chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn test thử phòng họp để kiểm chứng chất lượng thực sự có xứng đáng với chi phí mà bạn bỏ ra. Hơn nữa, sản phẩm nhập khẩu từ chính hãng có giấy chứng nhận chất lượng và chính sách hỗ trợ bảo hành rõ ràng.

Đừng ngại thay đổi phòng họp của bạn nhưng cũng đừng quyên một phòng họp thông minh, và sử dụng thông minh.

====================================================

THÔNG TIN  XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Điện thoại / Zalo : 0899339028

Phone: 028 777 98 999

Email: [email protected]

HOME

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *